Siêu thị vật tư quảng cáo xanh Bình Dương

Trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo, việc bóc tách vật tư càng chi tiết càng giúp cho công trình hoàn thành nhanh đúng tiến độ để tao nên chi phí tiết kiệm, thời gian tiết kiệm. Tuy nhiên không ít những lần bị thiếu vật tư do những lỗi khách quan khó thể lường trước được, vì thế mà việc bổ sung vật tư gặp khó khăn và đôi khi bạn gặp rắc rối khi mua lẻ. Hãy để Sơn Băng lo chuyện đó, các đại lý vật tư quảng cáo của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

GỌI NGAY 0979 239 423

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Sản phẩm tấm lợp nhựa cường lực hàng đầu về chất lượng được phát triển theo xu hướng mới thân thiện môi trường, công nghệ sản xuất chống uv thông minh mang lại không gian thoáng mát an toàn cho sức khỏe. Các ứng dụng của vật liệu này rất phổ biến từ xây dựng, nông nghiệp cho đến làm biển hiệu, quảng cáo, thi công nội thất,…

vật tư quảng cáo xanh

Tấm mica

Nhựa mica chính hãng Đài Loan FS được sử dụng phổ biến tại Việt Nam không chỉ trong lĩnh vực quảng cáo nội thất mà còn trong các hoạt động sản xuất công nghiệp thời trang và điện tử vi mạch hay thay thế các vật liệu nhựa cách điện.

Tấm alu

Tấm ốp nhôm nhựa hợp kim aluminium composite panel hàng trong nhà và ngoài trời phân phối bởi Sơn Băng có 2 thương hiệu chính là hàng phổ thông Alcorest được sử dụng nhiều ở Việt Nam và Alcolite hàng cao cấp bảo hành 10 năm.

Tấm Pima

Tấm nhựa pvc giả gỗ pima sản xuất nén bọt nhựa pvc foam có khả năng sử dụng như vật liệu thay thế gỗ ghép hoặc gỗ ép với tính năng chống thấm nước tuyệt vời. Tấm pima sản xuất tại Việt Nam đạt các tiêu chuẩn sử dụng theo môi trường chất lượng Việt.

Màng pe

Màng nhựa pe chuyên lợp mái nhà kính trong nông nghiệp trồng cây hoặc nhà kính rao sạch, màng pe có độ đàn hồi tốt bền bỉ theo thời gian, đồng thời trọng lượng nhẹ thuận tiện cho việc lợp phù nhà kính nông nghiệp hiệu quả cao. SƠN BĂNG – Hệ thống tổng kho phân phối vật tư quảng cáo hàng đầu uy tín tại TPHCM

Sơn Kova

Đại lý cung cấp sơn kova chính hãng cam kết không pha trọn tạp chất hay bán hàng giả

Ngói Pháp Onduline

Tấm lợp sinh thái đa dụng được thiết kế theo phong cách ngói lợp từ nguyên liệu thân thiện môi trường có độ bền cao bảo hành đến 15 năm. Sản phẩm thương hiệu từ Pháp thuộc tập đoàn Onduline và phân phối trực tiếp tại TPHCM bởi công ty Sơn Băng gồm 3 thương hiệu chính Onduline, Onduvilla và Duraco. Sản phẩm ngói siêu nhẹ Pháp cam kết không chữa chất Amiang đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người sau khi lợp mái. Đặc biệt đối với công trình sử dụng tấm lợp sinh thái Onduline đều có kỹ sư công trình tư vấn lắp đặt trực tiếp.

Tấm nhựa PVC foam Pima

Sản phẩm nhựa pvc thương hiệu Pima được sản xuất nén bọt nhựa PVC hàng đầu về ứng dụng tấm nhựa giả gỗ được sử dụng chủ yếu thay thế cho gỗ ép, Khả năng chống thấm nước cho phép sản phẩm hiệu quả hơn khi dùng trong môi trường ẩm so với gỗ ép bột.

Tấm formex

Tấm formex làm mô hình quảng cáo có tính mềm cùng giá thành rẻ thuận tiện cho việc thi công chế tác mô hình nội thất xây dụng.

Tổng kho phân phối vật tư quảng cáo hàng đầu tại Miền Nam các sản phẩm tấm ốp nhôm hợp kim aluminium, tấm nhựa mica acrylic, tấm lợp lấy sáng thông minh polycarbonate, mái che canofix, tấm nhựa pvc pima, formex cách âm cách nhiệt – bảng báo giá bán 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *