Tấm ốp nhôm alu composite

Giá từ: 220.000 VNĐ
Hàng mới 100%

MÔ TẢ SẢN PHẨM VÀ CÔNG DỤNG TẤM ỐP NHÔM ALU COMPOSITE :

Aluminium composite panel thường được gọi là  tấm ốp hợp kim nhôm nhựa được dùng làm vật liệu ốp bề mặt. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ  làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt . Aluminum là vật liệu để chế tạo vỏ máy bay và các ứng dụng cần sự chịu lực cao.

XEM BÁO GIÁ TẤM ALU

1. Chất liệu

Toàn bộ hợp kim nhôm Aluminium, có khả năng dẫn nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với chất liệu thép. Nhìn chung, tấm ốp nhôm alu composite (aluminum composite panel) thường dày  4 mm (có loại 3-6 mm) được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene – một loại nhựa chống cháy dày 3 mm. Nhà sản xuất đưa thông số là sản phẩm có trọng lượng riêng chỉ bằng 1/2 trọng lượng của tấm nhôm đồng chất cùng bề dày mà độ cứng tương đương. Do đó, tấm hỗn hợp nhẹ dễ lắp đặt, thi công như: uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh… Tính năng khác, là chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết, chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC đến 80oC.

Alu có độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt là không cong vênh. Theo những con số các nhà khoa học khảo cứu thì những tấm Alu thành phẩm không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong một dải nhiệt chạy từ -50oC tới + 80oC và nhờ có những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của những tấm lợp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ.

Ngoài ra những tấm ốp nhôm alu composite còn đạt và vượt nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác tại sonbang.com như các tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid – kiềm – dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập – khi không rạn, không vỡ.

Có  khoảng 30 tên gọi cho sản phẩm này: alcopanel, alumech (Hàn Quốc), alucobond (Đức), alpolic (Nhật), haida, alucobest (Trung Quốc), alucowork, alucolic…

Hợp kim Aluminium giúp giảm trọng lượng hơn 34% so với chất liệu thép và các chất liệu khác.

2. Màu sắc

Hệ  thống sơn và tạo hoa văn giả đá, gỗ phủ  trên bề mặt nhôm có nhiều chất liệu sơn với khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành từ 1 – 5 năm (tùy nơi). Giá cả và chất lượng có nhiều cấp độ, tùy vào độ dày của lớp nhôm bề mặt; ví dụ tấm 3 mm thì lớp nhôm mỗi bên là 0,21 mm nhưng có loại chỉ 0,18 hay 0,15 mm, thậm chí mỏng hơn. 

Tùy vào sắc thái của màu và họa tiết bề mặt để có thể ứng dụng thích hợp cho nhiều hạng mục khác nhau trong công trình. Và không chỉ dùng để ốp mặt tiền, đóng trần nhà mà còn làm vách ngăn, mái đón, mái trang trí, mái che, ốp cột, làm lam, lá sách, tủ, quầy, bàn ghế hay bảng biểu quảng cáo.. Thuận lợi hơn là nhôm tấm ốp được trên các bề mặt cong và bảo vệ công trình cho cả khu vực có gió biển.

thời gian thi công nhanh, sạch, ít gây phiền hà, nhất là việc xây chen trong phố. Thích hợp và hiệu quả cho công trình lớn nhưng nhà dân dụng cũng có thể  ứng dụng khá hay vì đây là vật liệu mang tính thời trang.

Trời nắng thì mát, không hề hấn gì nhưng cần phải thi công chuẩn xác, bịt thật kín các ron (joint) để nước mưa không lọt vào khung sắt bên trong dễ gây hư sét”.

Sản phẩm tấm ốp nhôm alu composite  đang được Nhà Tư vấn thiết kế kiến trúc lựa chọn vì mang lại vẻ đẹp hoàn thiện của kiến trúc hiện đại lẫn sự khắt khe của nét cổ điển

CÁC CHỈ TIÊU KỸ THUẬT

1. Xử lý bề mặt

   Mặt trước: Mặt trước của tấm ALUMINIUM được phủ bởi lớp PVDF trên nền lớp KYNAR 500 (Đạt tiêu chuẩn AAMA 650.2 của Mỹ)

   Mặt sau: được phủ bởi lớp Polyester

2. Quy trình gia công:

– Tấm ốp nhôm alu composite có thể được gia công dễ dàng bằng các máy công cụ dùng cho thép hoặc gỗ thông thường.

– Cắt – Tạo rãnh – Uốn – Khoan lỗ – Gấp và gắn đinh tán

Kích cỡ tấm tiêu chuẩn:

  • Chiều rộng tiêu chuẩn 1,020mm, 1,250mm, 1,575mm
  • Chiều dài không hạn chế, tuy nhiên nên chọn tối đa 6,000mm để vận chuyển dễ dàng

Các chỉ tiêu kỹ thuật của tấm ốp ALUMINIUM
Sai số của sản phẩm:
   + Sai số chiều rộng: ± 2mm
   + Sai số chiều dài: + 0 ~ 3mm (Không âm)
   + Sai số chiều dày: ± 0.15mm (Đối với tấm dày 4mm)
   + Độ cong vênh: Tối đa 0.5% của chiều dài hoặc/và chiều rộng
   + Độ vuông góc: Tối đa 2mm.

Ứng dụng của sản phẩm

– Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng
– Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy
– Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng
– Thiết kế, thi công poster, backdrop,  bảng hiệu showroom, Nhà hàng, làm biển hiệu quảng cáo
–  Trang hoàng thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy, Cây xăng, Nhà chờ, Cổng chào, Mái sảnh, Hộp kỹ thuật cửa cuốn,…

Trên thị trường vật tư quảng cáo hiện nay xuất hiện nhiều loại tấm ốp nhôm hỗn hợp ốp tường với nhiều tên gọi như: alcopanel, alumech (Hàn Quốc), alucobond (Đức), alopic (Nhật), haida, alucobest (Trung Quốc), alucowork, alucolic, alupe, vertu, alcorest…

         Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ của Châu Âu theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Với sản phẩm đa dạng về chủng loại  và màu sắc.

BÁO GIÁ THAM KHẢO
báo giá vật tư quảng cáo

Báo giá thi công tấm hợp kim nhôm aluminium composite

1/ Bảng Nhôm Alu, bảng hiệu alu chữ nổi mica (Chữ nổi Mica, decal, inox, Form) cho các Đại Lý: Alu PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
Giá: 620.000 – 720.000 VND/M2.
2/ Ốp Mặt Dựng Nhôm Alu: Alu PVDF hoặc PE, khung sắt chịu lực (13*26, Vuông 20-30, sơn chống rỉ) gắn giáp mí hoặc phay rong bắn silicone trang trí. Phần chữ tùy thuộc yêu cầu  Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối, công ty, Văn Phòng.
Giá loại PE, dày 3.0, độ nhôm 0.12: 620.000 – 720.000 VND/M2.
Giá Loại PVDF dày 3.0-4.0 độ nhôm 0.20:  780.000 — 980.000 VND/M2

Hình ảnh tham khảo

tấm ốp nhôm aluminium composite  tấm ốp nhôm aluminium composite

tấm ốp nhôm aluminium composite  tấm ốp hợp kim nhôm aluminium composite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *